Tử Vi 2018 Tuổi Bính Dần – Nam mạng

Rate this post

BÍNH DẦN

33 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Bính Dần – Nữ mạng)

Đã có tử vi 2024, mời bạn đọc tham khảo tại: Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2024

MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO: Vân Hớn: Rối ren, tai nạn

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

  • Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Anh tuổi Bính Dần là một người thông minh, nhanh nhẹn, dễ trở xoay trong mọi tình huống. Anh ít khi chịu thua kém ai trong cuộc sống. Quý Anh thích tự do, có óc sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhanh chóng, và dễ thành công trong các lĩnh vực thương mại, kinh doanh, ngoại giao, chính trị… hơn là theo đuổi ngành nghề chuyên môn cố định.

Tuy nhiên, Quý Anh có nhiều tham vọng nhưng sức chịu đựng không bền vững. Anh dễ bỏ lỡ công việc nửa chừng và sự nghiệp của mình thường chậm tiến triển. Đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.

Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống thay đổi không ngừng. Công danh khó yên định và tài lộc trở nên thất thường. Tuy nhiên, Quý Anh ít gặp khó khăn về tài chánh mà lại gặp nhiều rắc rối về tình duyên. Tính cách của Quý Anh có phần hời hợt và quan tâm ngoại hình nhiều, vì vậy cuộc sống của anh sẽ tùy thuộc vào những sự kiện xảy ra.

Vận niên Mã ngộ Đao đem đến nhiều thay đổi trong ngành nghề và sự nghiệp. Công danh và tài lộc sẽ không ổn định. Khi vào Hậu vận, sẽ có một thời gian yên bình. Tuy nhiên, để hạnh phúc và an nhàn vào tuổi già, cần tu dưỡng thân tâm và không để tình yêu, tiền bạc, danh lợi cuốn hút. Ngược lại, cuộc sống sẽ tiếp tục gặp thách thức cho đến khi sức lực kiệt quệ.

SỰ NGHIỆP:

Trong năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, dẫn đến cuộc sống rối rắm, gia đình bất an, và dễ bị tai tiếng thị phi. Tuy nhiên, Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa và không gây thiệt hại lớn đến Quý Anh và cuộc sống của anh.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần và tình cảm không ổn định, và lo nghĩ nhiều vấn đề mà không tìm được cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư và Địa hại, công danh và tài lộc không được như ý, tài lộc suy giảm và mưu sự khó thành công. Gia đình và sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề không may, bất ổn.

Vận niên Mã ngộ Đao làm cho việc tranh hơn thua không thuận lợi, và thường bị thua lỗ trong cuộc đấu tranh. Càng cố gắng, càng gặp thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên và xem xét theo mặt Ngũ Hành, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mệnh Hỏa và gặp năm Hỏa sẽ mang lại nhiều lợi lộc. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên và Vận Thế đều không thuận lợi. Năm này còn là năm Tam Tai, cuộc sống có thể xảy ra nhiều sự kiện khó lường. Chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chặn và hóa giải. Đặc biệt, Quý Anh nên tránh sự tranh cạnh, xông xáo nhiều và không nên tham gia cuộc đua hơn thua. Trong công việc kinh doanh, chỉ nên làm theo phương châm “an phận thủ thường” để giảm bớt sóng gió. Dù sao, Quý Anh cũng được Ngũ Hành ủng hộ, và trong những tình huống khó khăn sẽ có người giúp đỡ nếu Quý Anh giữ tâm lành và ý thiện. Năm nay có thể nói là năm khá khó khăn đối với Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận của Quý Anh đi vào Tuyệt Địa, không thuận lợi cho danh lộc và phúc thọ. Đồng thời, còn có thể gây ra nhiều rắc rối do tác động xấu từ Sao Hạn. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình và sự nghiệp cũng có phần phát triển nhưng cần đề phòng những kẻ xấu gian dối. Tiểu Hạn xấu, nhưng nhờ sự ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, gặp ít khó khăn hơn.

Tọa cung Tiểu vận có Tang môn hội tụ với Bạch hổ, Thiên khốc, báo hiệu nhiều nỗi buồn phiền, bệnh tật và khả năng xảy ra. Công việc và tình cảm cũng ít khi thuận lợi, dễ rơi vào tình trạng rối ren, nan giải. Bên cạnh đó, còn có Hỷ thần, Hóa quyền, Tướng quân, chứng tỏ Quý Anh vẫn chủ động trong công việc và cũng có những niềm vui.

Cung Mệnh ở tuổi 33 có Thiên hùng, Bạch hổ, Đại sát cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và điều kiện sinh hoạt. Cần phải đề phòng các bệnh tật và sự phá hoại từ tiểu nhân.

Với Thanh long, Thiên khôi và Thiên việt, nếu học hành sẽ đạt thêm bằng cấp và có lợi cho công danh và địa vị. Tuy nhiên, với Thiên hư, Quý Anh nên hạn chế làm nhiều việc cùng một lúc, vì điều này sẽ tạo thêm trở ngại và cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tử vi có Quan phủ, Đà la, Thiên Khốc và Thiên hư hội chiếu, gây nhiều tranh cãi và có thể dẫn đến tòa án. Quý Anh hiện đang trong vận niên Mã ngộ Đao nên cần tự kiểm soát và giảm thiệt hại.

Về mặt tài chánh, mặc dù có Hóa lộc chiếu lưu, nhưng năm nay bị Đại hao tọa và Tiểu hao chiếu, số tiền tiêu nhiều hơn số tiền thu, nên cần giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết.

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cùng những Phá, Bại tinh vây hãm, sẽ gây nhiều sóng gió. Nếu không kiềm chế tham vọng, sẽ gặp nhiều khó khăn. Nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, trong những khó khăn sẽ được sự giúp đỡ của Mã ngộ Khốc và Khách. Nếu đi xa làm việc, sẽ thuận lợi hơn.

Nhìn chung, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay khá khó khăn hơn thuận lợi. Chỉ nhờ vào lợi lạc từ Ngũ Hành mới có thể đánh đổi trong giai đoạn khó khăn. Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào sự khôn ngoan và cách ứng xử khéo léo để thực hiện những kế hoạch. Dù bạn có tài năng, đạt được thành công cũng chỉ là tạm thời, bởi phần sau luôn tiềm ẩn nguy cơ và khó khăn gấp bội.

TÌNH CẢM:

Trong năm nay, Sao Hạn, Vận Thế và Vận niên đều không thuận lợi, việc duy trì gia đình cũng là điều khó khăn đối với Quý Anh.

Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Trong năm nay, vì tình hình tài chính khó khăn và Vận hế không ổn định, sinh nhiều bất lợi là điều dễ xảy ra. Hãy cố gắng chăm sóc người thân khi họ bị ốm đau hoặc gặp vấn đề, mặc dù bạn không thể giúp đỡ tình thế của họ bằng tiền bạc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn lẫn nhau và tránh gây thêm bất hòa.

Với sự hội tụ của Tang, Hổ, Khốc và Hư, Tứ hung gây nhiều rối rắm và bất an cho bản thân và gia đình. Có thể có tin buồn hoặc người thân gặp phải chấn thương hay bị bệnh tật nghiêm trọng. Tình hình có thể rơi vào tình trạng khó khăn vì Quý Anh, người chủ gia đình, đang đối mặt với những thách thức. Tuy nhiên, chỉ nhờ phước đức, Quý Anh sẽ có người quen, người thân giúp đỡ và giải quyết những rắc rối.

Đối với Quý Anh độc thân, càng ham vui càng dễ rơi xuống đáy vực, dẫn đến sự thiếu thốn và khổ sở. Đây là một năm khá khó khăn, niềm vui ít và nỗi buồn nhiều. Dù có người hợp lòng và ý đồ, không nên tính chuyện trăm năm, trừ khi có người lớn đứng ra hòa giải.

Quý Anh hợp với người tuổi Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi) và Giáp Tý (34 tuổi), nhưng khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi) và Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc và xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Trong năm nay, Vận Thế không ổn định, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý Anh. Bạch hổ nhập Mệnh, cần phòng tai nạn và giữ gìn sức khỏe. Lái xe cẩn thận và chú ý đến sức khỏe. Bổn mạng cũng không ổn định. Hãy cầu nguyện theo tín ngưỡng và không mơ tưởng quá lớn, nhờ phước đức mà có thể tránh được những tai nạn và bệnh tật.

Quý Anh mệnh Hỏa Bính Dần

Tuổi sanh cho Mạng, được phần lợi danh

Vốn người năng nổ đua tranh

Sớm lập thành quả, cũng nhanh nhất thời

Tiền vận sự nghiệp đổi dời

Duyên tình rối rắm tơi bời gia cang

Trúng niên chín chắn đàng hoàng

Hạnh phúc gõ cửa tình tang hát mừng

Lao đao đã đến lúc dừng

Công danh sự nghiệp sáng bừng hậu lai

Mậu Tuất đang gặp Tam Tai

Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

  • Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Có chức quyền nhưng công việc rối rắm, phải đối phó với nhiều vấn đề. Gia đình có tin buồn hoặc người thân ốm nặng. Tài lộc tốn hao. Tinh thần căng thẳng. Tháng 3: Tình hình chuyển biến tốt. Mọi sự an lành. Danh tài tiến bộ.

  • Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều ưu tư lo lắng, tinh thần bất an. Có những tâm sự không chia sẻ được với ai. Tháng 5 & 6: Công danh và tài lộc phát triển. Uy tín tăng cao, đạt được nhiều thành tựu. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

  • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có nhiều sự vui mừng. Công việc bị người cạnh tranh gây rắc rối. Có nhiều toan tính và lo lắng. Sức khỏe suy giảm. Tháng 9: Việc đi xa không có lợi. Hãy cẩn trọng với những chi tiêu không mong đợi và tai nạn. Nên tránh tranh chấp mọi hình thức.

  • Mùa Đông: Tháng 10: Tình hình chuyển biến nhanh, có những chi tiêu và mưu sự bế tắc. Tháng 11: Có nhiều cơ hội để phát triển. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Tháng 12: Không nên có những kế hoạch lớn, sẽ gặp trở ngại khó vượt qua. Hãy đề phòng những kẻ xấu có thể gây hại. Nếu mắc bệnh, sẽ nhanh chóng bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch, hãy sử dụng 15 ngọn đèn và hương hoa trà quả làm phẩm vật và quay mặt về hướng Nam để kính cẩn và cầu nguyện.

“Một người bạn trung thành là một nơi trú ẩn an toàn. Tìm được một người bạn là tìm thấy một kho báu. Không thể mua được một người bạn trung kiên. Giá trị của người bạn vượt xa tiền bạc. Một người bạn trung thành là một liều thuốc trường sinh.” – Ecclesiastes

Mở Rộng

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1986 mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 – Nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 – Nữ mạng

Related Posts

Nhà hướng Tây Nam hợp gia chủ tuổi gì để rước tiền tài vào nhà?

Thông thường khi có kế hoạch xây dựng nhà hướng Tây Nam, người mua nên tiến hành khảo sát kỹ các yếu tố liên quan trước khi…

Các hướng trong tiếng Anh: Khám phá mọi điều cần biết

⭐ Quà tặng độc quyền bởi Ms Hoa Junior:Có thể bạn quan tâm Tử vi tuổi Dần năm 2021: Một năm đầy may mắn và sự giúp…

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…