Tuổi Qúy Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Rate this post

Tuổi Qúy Sửu năm 1973 được cho là có tài ăn nói và ngoại giao xuất sắc. Họ có khả năng thuyết phục mọi người một cách tốt đẹp. Vì vậy, việc lựa chọn những loại cây phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

Chung cư Viglacera Đại Phúc muốn giới thiệu một số loại cây phong thủy hợp tuổi cho những ai sinh vào tuổi Quý Sửu. Điều này nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.

Tìm hiểu một chút về tuổi Quý Sửu năm 1973

Người tuổi Quý Sửu năm 1973 thường có tài ăn nói và ngoại giao. Họ dễ dàng thu phục tình cảm của người khác và phù hợp với các ngành văn chương, thương mại, luật sư và nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, họ cần có lập trường vững vàng để thành công trong sự nghiệp.

Trong phong thủy cây cảnh, người ta tin rằng người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc hợp với cây có màu xanh và màu đen. Màu đỏ và vàng thì không thích hợp nếu bạn muốn có tài lộc và thăng tiến trong công danh.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu năm 1973 bạn có thể tham khảo:

Cây Ngọc Bích hợp tuổi Quý Sửu năm 1973

Cây Ngọc Bích thuộc loại cây bỏng, có lá màu xanh nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm. Cành lá của cây tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc. Người ta tin rằng khi sở hữu một chậu cây Ngọc Bích trong nhà, bạn sẽ thu hút tài lộc vô cùng tốt.

Ngọc Bích phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa. Để tăng tài lộc và vận khí, bạn nên bày trí chậu cây Ngọc Bích ở hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà. Loài cây này được cho là hợp với những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu.

Cây Ngọc Bích hợp tuổi Quý Sửu

Cây Ngọc Ngân cho tuổi Quý Sửu

Cây Ngọc Ngân có lá màu trắng chiếm phần lớn, còn lại là màu xanh của viền lá và thân lá. Đặc biệt, cây này mang ý nghĩa phong thủy đem đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng đặt một chậu cây Ngọc Ngân trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Ngọc Ngân phù hợp với hầu hết các mệnh trừ mệnh Hỏa. Cây này có thể mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân.

Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Quý Sửu

Cây Cau Tiểu Trâm may mắn cho tuổi Quý Sửu

Cau Tiểu Trâm là một loài cây phong thủy thân thảo, thân màu xanh nhẵn. Cây này có thể mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng án ngữ, loại bỏ khí xấu và khai thông vượng khí.

Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với người tuổi Quý Sửu năm 1973. Đặc biệt, cây này có thể mang đến nhiều sinh khí cho không gian sống của bạn, làm cho ngày mới tràn đầy năng động, tươi vui.

Tiểu cảnh cau tiểu trâm

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với những loại cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ với Chung cư Viglacera Đại Phúc.

Chung cư Viglacera Đại Phúc

Related Posts

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…

Xây Nhà Hướng Tây Nam: Có Nóng Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn xây nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều…

Cách sử dụng la bàn đơn giản mà ai cũng có thể xem được

La bàn chính là công cụ hữu ích để xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn một cách…