99+ Mẫu kệ trưng bày thiết bị vệ sinh CHUẨN – SANG cho showroom

Rate this post

I. Tầm quan trọng của kệ trưng bày thiết bị vệ sinh tại các cửa hàng

Thực tế, khi bước chân vào một cửa hàng thiết bị vệ sinh, nếu các sản phẩm bày ngổn ngang không theo chủng loại nào thì không chỉ gây sự phản cảm cho khách hàng mà đến chính nhân viên của cửa hàng đó cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm. Kiểu sắp xếp này còn làm giảm giá trị của chính sản phẩm đó. Vì vậy việc có một kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là rất quan trọng.

Thiết bị vệ sinh tại showroom nếu không dùng kệ trưng bày nhìn rất rối, giảm giá trị, kém thẩm mỹ, thiếu chuyên nghiệp. Việc sử dụng kệ trưng bày thiết bị vệ sinh sẽ mang đến sự tiện lợi và rất nhiều lợi ích cho chính cửa hàng:

  • Giúp tăng thiện cảm của khách hàng: Các sản phẩm bồn cầu, sen vòi, bồn tắm, phụ kiện…được xếp theo khu, ngăn nắp sẽ tại được thiện cảm với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới việc mua hay không mua hàng.
  • Tăng giá trị của sản phẩm: Sản phẩm có tốt đến mấy, chất lượng đến mấy nhưng nếu không bày đẹp đẽ thì cũng sẽ làm giảm tới 80% giá trị của sản phẩm. Và thiết bị vệ sinh cũng tương tự như vậy, khi được sếp lên giá, kệ sẽ tăng giá trị của chính sản phẩm đó.
  • Giúp trưng bày được nhiều sản phẩm hơn: Việc sắp xếp gọn gàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh lên kệ sẽ giúp showroom có thể trưng bày được nhiều sản phẩm hơn, mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho người dùng.
  • Nhân viên dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần: Khách hàng hiện nay có chỉ dành ra được một chút thời gian đi xem và mua thiết bị vệ sinh nên nếu nhân viên không nhanh chóng tìm được sản phẩm họ mong muốn thì họ sẽ đi cửa hàng khác.
  • Kiểm soát và thống kê sản phẩm dễ dàng: Sắp xếp sản phẩm ngăn nắp, theo chủng loại sẽ giúp chủ showroom dễ dàng kiểm soát và thống kê sản phẩm, nhập hàng khi hết.

II. Những tiêu chí đánh giá kệ thiết bị vệ sinh là chuẩn, đẹp

Theo các chuyên gia trong ngành, có 3 tiêu chí để đánh giá một kệ bày thiết bị vệ sinh là chuẩn đẹp: chất liệu, chức năng và màu sắc giá kệ.

Các giá kệ thiết bị vệ sinh phải được làm từ những vật liệu có khả năng chịu lực cao như gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ tự nhiên…

  • Chất liệu giá kệ: Thiết bị vệ sinh có một số loại có trọng lượng rất lớn, vì vậy chất liệu làm giá kệ là rất quan trọng. Nếu chúng ta chọn kệ trưng bày có khả năng chịu lực kém chỉ sẽ không thể chịu được tải trọng, kệ sẽ bị đổ, vỡ. Một số loại kệ trưng bày thiết bị vệ sinh làm từ gỗ thịt, gỗ công nghiệp hoặc tôn cao cấp sẽ vừa bền, vừa đẹp lại dễ vệ sinh.
  • Chức năng kệ trưng bày: Thiết bị vệ sinh có rất nhiều loại như bồn tắm, bồn cầu, sen tắm, vòi chậu, lavabo, phụ kiện….nên mỗi loại kệ sẽ được thiết kế với chức năng khác nhau. Cần phải dựa vào nhóm sản phẩm để thiết kế kệ cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm không gian cho showroom.
  • Màu sắc kệ trưng bày: Việc lựa chọn màu sắc của kệ trưng bày phải dựa vào sản phẩm trưng bày và không gian xung quanh. Làm sao mà kệ phải làm nổi bật được sản phẩm và hài hoà với không gian.

III.Ưu – Nhược điểm của các loại kệ trưng bày thiết bị vệ sinh

Kệ thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm riêng. Vì vậy, các chủ showroom có thể theo dõi bảng dưới đây để nắm được thông tin cũng như lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với cửa hàng, showroom của mình.

Loại kệ Đặc điểm Ưu điểm Nhược điểm
Kệ ốp tường – Tiết kiệm diện tích cho không gian mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, showroom. – Che được những khuyết điểm trên tường. – Trưng bày được ít sản phẩm hơn. Nhân viên dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần.
Kệ độc lập – Trưng bày được nhiều sản phẩm. – Thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp. – chỉ sử dụng được cho cửa hàng, showroom có diện tích rộng. – Chỉ phù hợp với các sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ.
Kệ trưng bày nhà vệ sinh hoàn chỉnh – Thể hiện được tính chuyên nghiệp. – Khách hàng rất dễ quan sát được hết sản phẩm cần thiết cho nhà tắm khi tham quan. – Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng phải đi tham quan nhiều khu vực. – Chỉ phù hợp với những cửa hàng, showroom có diện tích lớn. – Với những khách hàng khó tính sẽ không thích áp trọn bộ như thế này, thích lựa chọn từng sản phẩm thiết bị vệ sinh rời.

IV. 99+ Mẫu kệ trưng bày thiết bị vệ sinh ĐẸP HẾT NẤC

Như đã nói ở trên, kệ bày thiết bị vệ sinh hiện có rất nhiều loại phụ thuộc vào sản phẩm và diện tích showroom. Do đó, showroom sẽ có cách thiết kế cũng như bài trí riêng. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu kệ trưng bày thiết bị vệ sinh mà các chủ showroom có thể tham khảo.

Mẫu kệ trưng bày thiết bị vệ sinh

Mẫu kệ trưng bày độc lập kết hợp với kệ ốp tường cho showroom có diện tích hạn chế.

Kệ trưng bày độc lập ở vị trí trung tâm, hai bên là kệ ốp tường sẽ giúp cho không gian trở nên cân đối, hài hoà

Kệ trưng bày độc lập ở vị trí trung tâm, hai bên là kệ ốp tường sẽ giúp cho không gian trở nên cân đối, hài hoà.

Kiểu kệ áp tường trưng bày lavabo

Kiểu kệ áp tường trưng bày lavabo có thể làm nhiều tầng sẽ giúp bày được nhiều sản phẩm hơn.

Kệ trưng bày bộ thiết bị cho phòng vệ sinh

Kệ trưng bày bộ thiết bị cho phòng vệ sinh.

Mẫu kệ trưng bày sen cây kết hợp với vòi chậu, vòi bếp

Mẫu kệ trưng bày sen cây kết hợp với vòi chậu, vòi bếp.

Kệ bày labavo kết hợp với vòi chậu

Kệ bày labavo kết hợp với vòi chậu mang đến cái nhìn trực quan nhất cho khách hàng.

Bài trí các kệ trưng bày trong showroom

Việc bài trí các kệ trưng bày trong showroom tuy độc lập phải có sự liên kết với nhau để tạo sự hài hoà cho không gian.

Bày trọn bộ thiết bị vệ sinh

Bày trọn bộ thiết bị vệ sinh sẽ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

Sử dụng giá kệ có thể giúp trưng bày

Với những showroom có diện tích rộng, sử dụng giá kệ có thể giúp trưng bày hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thiết bị vệ sinh, thể hiện quy mô cũng như mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng, từ đó tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn.

Trên đây là những thông tin về kệ trưng bày thiết bị vệ sinh hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Chủ showroom thiết bị vệ sinh cần lưu ý, nếu muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng thì không nên coi nhẹ không gian trưng bày nhé.

Nguồn: Chung cư Viglacera Đại Phúc

Related Posts

Cấu tạo của vòi nước lavabo và chi tiết các bộ phận

Cấu tạo của vòi nước lavabo và chi tiết các bộ phận

Cấu tạo của vòi nước lavabo không chỉ đơn giản là một thiết bị dùng để rửa tay mà còn ẩn chứa nhiều bộ phận quan trọng….

Gương trang điểm treo tường: Tìm sự hoàn hảo cho không gian của bạn

Đố bạn, có điểm nào chung giữa những người sau:Có thể bạn quan tâm CỦ SEN NÓNG LẠNH: LỰA CHỌN VÀ LẮP ĐẶT CHUẨN Giải pháp: Chụp…

Vòi sen âm tường – Âm trần

Vòi sen tắm âm tường, âm trần của Daros – dòng sản phẩm cao cấp đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng…

Vòi tắm hoa sen lạnh – Thông tin cần biết

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vòi tắm đứng cao cấp, giá rẻ tại TPHCM hoặc Hà Nội? Vòi tắm hoa sen lạnh là một lựa…

Bịt xả thông tắc PVC

Bạn đang gặp phải tình trạng xả bị tắc trong căn nhà của mình? Đừng lo lắng! Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải…

Đèn sưởi nhà tắm TLC LIGHTING – 2 Bóng trắng

Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành một thiết bị không thể thiếu và rất hữu ích đối với mọi gia đình, đặc biệt là trong những…