Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Rate this post

Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng trong thế giới kỹ thuật số, bao gồm cả việc trang trí ngôi nhà của bạn. Trong game, bạn có thể thoả sức sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp bằng các công cụ tiện dụng. Game thiết kế sẽ giúp bạn có cái nhìn không gian đa chiều tốt hơn, được trực tiếp thực hiện các phương án nhà của mình một cách vui vẻ, thoải mái. Đó có thể là những gợi ý tốt cho những gia chủ đang lên kế hoạch chuẩn bị xây nhà.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu 10 game thiết kế nhà hay nhất hiện nay.

1. The Sims 4

Mặc dù The Sims 4 không chỉ là về thiết kế nhà, nhưng việc xây dựng và thiết kế ngôi nhà của bạn chiếm phần lớn trong game này. Đây là nơi có thể có rất nhiều niềm vui trong trò chơi vì khả năng gần như vô hạn của những gì bạn có thể thiết kế. Các kiểu nhà khác nhau mà bạn có thể chọn với bất kỳ đồ nội thất hoặc đồ trang trí nào bạn muốn, tất cả điều này tạo ra trải nghiệm thiết kế nhà tuyệt hảo. Nhiều người đã thừa nhận họ dành nhiều giờ thích thú với trò chơi này hơn là họ đã dự định

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

The Sims 4 – game thiết kế nổi bật nhất hiện nay

2. Design Home: House Renovation

Trò chơi trên thiết bị di động này mang đến cho bạn cơ hội sáng tạo trong việc thiết kế nhà cho chính mình hoặc cho các khách hàng, cho dù đó là thực hay tưởng tượng. Khi bạn thiết kế các công trình bằng hết khả năng của mình, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi khi hoàn thành các dự án thành công. Ứng dụng này miễn phí trên Android và Apple, nhưng điều đáng chú ý là nếu bạn tìm thấy một món đồ nội thất hoặc đồ trang trí mà bạn thực sự yêu thích, bạn có thể sử dụng ứng dụng để mua nó trong đời thực.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Design Home: House Renovation game bạn có thể mua được đồ nội thất thực mà mình yêu thích

3. Homestyler Interior Designer

Mục đích của game này là cung cấp cho bạn cơ hội thiết kế một căn phòng thực sự trong ngôi nhà thực của bạn, bằng kỹ thuật số, nhưng cũng rất thú vị khi bạn chỉ muốn thử trang trí lại căn phòng theo những cách khác nhau. Người chơi có thể tải lên hình ảnh của bất kỳ căn phòng nào họ muốn và chơi với tất cả các loại đồ nội thất và đồ trang trí. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn chọn sản phẩm từ các đơn vị kinh doanh nội thất nổi tiếng, cũng như xem qua các dự án của người dùng khác để tìm cảm hứng trang trí.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Homestyler Interior Designer – game giúp bạn thiết kế căn phòng thực sự

4. My Home Makeover – trò chơi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn

My Home Makeover không chỉ cung cấp thiết kế nhà; nó cũng mang đến cho những người yêu thích những câu đố phải suy nghĩ. Trò chơi liên quan đến việc bạn làm việc với khách hàng để trang trí ngôi nhà của họ theo cách họ muốn và giải các câu đố để mở khóa các hoạt động khác nhau như cải tạo và nâng cấp, thiết kế và xây dựng. Game này mới chỉ có sẵn cho người dùng Android, vì vậy người hâm mộ Apple sẽ phải chờ đợi để được trải nghiệm.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

My Home Makeover – trò chơi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn

5. My Home – Design Dreams

Thiết kế bất kỳ mẫu nhà đẹp nào mà bạn có thể muốn trong game này, đồng thời cũng bao gồm các câu đố để kích thích trí não của bạn. Ngoài việc chỉ thiết kế ngôi nhà của bạn, bạn thậm chí có thể kết bạn và trò chuyện với chủ nhà ảo của mình, bởi vì ai mà không thích có một người bạn đồng hành tốt bụng khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu trang trí của chúng ta?

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

My Home – Design Dreams game thiết kế thú vị với câu đố và bạn đồng hành

6. Animal Crossing: New Horizons

Không thể thiếu trong danh sách các game thiết kế nhà là Animal Crossing mới nhất. Phiên bản mới nhất trong loạt phim dài tập cũng hấp dẫn và thú vị như những phiên bản tiền nhiệm, cung cấp cho bạn khả năng không chỉ thiết kế ngôi nhà của riêng mình mà còn cả một hòn đảo. Bạn có thể lập kế hoạch bố trí nơi ở của tất cả cư dân của mình, cơ sở hạ tầng trên đảo. Với quy mô nhỏ hơn, bạn có thể tạo kiểu cho ngôi nhà của mình với bất kỳ lựa chọn và công cụ trang trí nào theo ý của bạn. Khi bạn tiếp tục chơi và tiếp tục thiết kế, bạn sẽ mở khóa thêm các tùy chọn để tiếp tục nâng cấp nhà của mình.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Animal Crossing: New Horizons game thiết kế hết sức đáng yêu

7. Home Design: Caribbean Life

Trong khi vẫn cung cấp cho bạn tất cả các công cụ thiết kế và trang trí nhà đẹp mà bạn có thể muốn, trò chơi này còn khiến bạn ngồi xuống và thư giãn trong bối cảnh thiên đường nhiệt đới trong mơ của bạn. Ai tại các thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng mà không mơ sở hữu bất động sản bên bờ biển của riêng bạn? Ứng dụng này giúp chúng ta tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa giấc mơ đó. Home Design: Caribbean Life đã có sẵn bản miễn phí cho người dùng Android và Apple.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Home Design: Caribbean Life game thiết kế trong bối cảnh thiên đường nhiệt đới

8. Home Street

Ứng dụng game này cho phép bạn đưa thiết kế và đồ trang trí của mình ra ngoài ngôi nhà của bạn. Mặc dù bạn vẫn có thể tham gia xây dựng ngôi nhà hoàn hảo của mình, nhưng bạn có thể xây dựng toàn bộ thị trấn với bạn bè của mình. Bạn được tuỳ ý lựa chọn nhân vật mình yêu thích và sử dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để đạt được mục tiêu.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Home Street game thiết kế nhà và cả thị trấn

9. Homecraft – Home Design Game

Bạn đã bao giờ muốn biết cảm giác khi điều hành studio thiết kế nội thất của riêng mình chưa? Bạn có trải nghiệm đó với trò chơi thiết kế nhà Homecraft – Home Design Game. Tại đây bạn sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu thiết kế của khách hàng trong khi vẫn trung thực với trực giác trang trí nội thất của bạn. Sử dụng phong cách thiết kế của riêng bạn để biến ngôi nhà mơ ước của khách hàng thành hiện thực.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Homecraft – Home Design Game – điều hành studio thiết kế của riêng bạn

10. Property Brothers Home Design

Game lấy cảm hứng từ Drew và Jonathan Scott, là hai anh em nổi tiếng trong giới bất động sản, cần bạn giúp khách hàng đạt được ngôi nhà mơ ước của họ. Bạn sẽ đóng vai nhà thiết kế cải tạo, tùy chỉnh và thiết kế không gian với cùng với cặp song sinh nổi tiếng. Những câu đố vui, thư giãn cho phép bạn kiếm tiền để chi tiêu cho việc trang trí. Phần lồng tiếng độc quyền từ cặp song sinh này sẽ mang đến cho bạn tất cả sự khuyến khích cần thiết để bạn có thể tự mình trở thành một nhà thiết kế.

Tổng hợp 10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp

Property Brothers Home Design game thiết kế cho khách hàng của anh em bất động sản nổi tiếng

Tham khảo: 47+ Mẫu thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà

10 game hay lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp trên đây là những gợi ý giúp cho các khách hàng, các chủ đầu tư tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà đẹp của mình một cách đầy cảm hứng và thư giãn. Sau đó, hãy liên hệ với Chung cư Viglacera Đại Phúc, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp áp dụng những ý tưởng đó của bạn vào thực tế một cách đảm bảo và hoàn thiện nhất.

Related Posts

Gợi ý thiết kế phòng khách nhỏ từ 10m2 – 15m2 đẹp và tiện nghi

Phòng khách là không gian rất được chú trọng trong thiết kế nhà ở bởi đây cũng là khu vực sinh hoạt chung thường xuyên của cả…

Trang Trí Nhà Ngày Cưới: Tạo không gian đặc biệt cho lễ đính hôn

Có lẽ bạn đã từng nghe nói về việc trang trí tiệc cưới tại nhà hàng nhưng ít ai quan tâm đến việc trang trí nhà ngày…

Gợi ý 15+ mẫu trang trí sinh nhật sang trọng cho người lớn

Trang trí sinh nhật sang trọng là điều mà ai cũng mong muốn để tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn mĩ. Nhưng để trang trí sinh…

4 cách bày trí cây xanh trong phòng bếp hợp phong thuỷ

Cây xanh là một yếu tố không chỉ làm nổi bật không gian phòng bếp mà còn mang lại những lợi ích phong thuỷ đáng kể. Bằng…

Tổng hợp 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng công ty đẹp, ấn tượng

Trang trí văn phòng cho dịp Tết không chỉ là hoạt động mà còn mang ý nghĩa truyền thống và tạo không khí sôi động trong công…

Đèn cây LED hiện đại mạ vàng chiếu sáng trang trí phòng ngủ phong cách Bắc Âu DL-DC28

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng trang trí phòng ngủ phong cách Bắc Âu hiện đại và sang trọng? Đèn cây LED hiện đại…