Nam Mậu Dần 1998 và Nữ Kỷ Mão 1999: Tình duyên hợp nhau hay không?

Rate this post

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tình duyên giữa nam Mậu Dần 1998 và nữ Kỷ Mão 1999. Có phải họ hợp nhau trong hôn nhân không? Năm nào là thích hợp để kết hôn và làm thế nào để giải quyết xung khắc giữa hai tuổi này. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Giới thiệu về nam 1998 và nữ 1999

Tổng quan Nam sinh năm 1998

 • Năm sinh: 1998
 • Âm lịch: Mậu Dần
 • Cung mệnh: Khôn
 • Ngũ Hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Tổng quan Nữ sinh năm 1999

 • Năm sinh: 1999
 • Âm lịch: Kỷ Mão
 • Cung mệnh: Cấn
 • Ngũ Hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Luận tuổi Nam Mậu Dần 1998 với Nữ Kỷ Mão 1999

Ngũ hành

 • Nam sinh năm 1998 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
 • Nữ sinh năm 1999 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Các chuyên gia phong thủy cho rằng Thổ và Thổ kết hợp sẽ tạo thành ngọn núi vững chắc, khó mà có thể lay chuyển được. Nếu hai người cùng mệnh Thổ lấy nhau, mối quan hệ giữa họ sẽ tăng cường sinh khí. Điều này mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống hôn nhân, từ sức khỏe đến công việc. Mệnh Thổ và Thổ hợp nhau tạo nên sức mạnh tinh thần. Vì vậy, nếu bạn muốn kết hôn với người cùng mệnh Thổ, hãy yên tâm rằng hai người sẽ hợp nhau.

Con giáp

 • Nam sinh năm 1998 là năm Mậu Dần tức là tuổi Cọp
 • Nữ sinh năm 1999 là năm Kỷ Mão tức là tuổi Mèo

Tuổi Dần và tuổi Mão có nhiều điểm khác biệt. Hổ can đảm, dũng cảm, thích tự do và quyền lực, khác xa so với Mèo nhút nhát và sống nội tâm. Hổ rất hấp dẫn, có sức hút lớn nhưng đam mê tự do. Ngược lại, Mèo lại thích sự bình yên, nhẹ nhàng và cần những sự quan tâm nho nhỏ. Những khác biệt lấn át hẳn những tính cách có thể dung hòa được mối quan hệ giữa hai người. Có thể tránh không khỏi những mâu thuẫn giữa hai “hành tinh” này. Mèo nghĩ nhiều về người mình yêu và ít khi nói ra rằng, bản thân mình không được đối xử tốt. Hổ vốn trung thực và nồng nhiệt, không bao giờ có ý định đối xử ngược đãi với Mèo nhưng đôi khi chỉ là sự vô tình mà làm tổn thương Mèo. Mèo yêu hết mình, quan tâm đến sở thích và niềm vui của người mình yêu nhưng đôi khi lại cảm thấy khó chịu với tính cách tự do và dễ thay đổi của Hổ.

Thiên can

 • Nam sinh năm 1998 có thiên can là Mậu
 • Nữ sinh năm 1999 có thiên can là Kỷ

Nam có thiên can là Mậu và nữ có thiên can là Kỷ không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can. Vì vậy, trong phương diện này, cả hai đang ở mức bình hoà.

Cung Mệnh

 • Nam sinh năm 1998 có cung mệnh là Khôn
 • Nữ sinh năm 1999 có cung mệnh là Cấn

Nam có cung mệnh là Khôn và nữ có cung mệnh là Cấn thuộc biến hoá cung Phục Vị: gia đình giàu sang, no ấm cả đời, gia đạo yên vui, trên thuận dưới hòa.

Độ tuổi

 • Nam sinh năm 1998, năm nay 25 tuổi
 • Nữ sinh năm 1999, năm nay 24 tuổi

Người ta thường nói “Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một”, có thể nói độ tuổi của hai bạn kết hợp với nhau thật tuyệt vời.

Nam 1998 và nữ 1999 lấy nhau năm nào tốt?

Chồng 1999 vợ 1998 kết hôn năm 2020 có tốt không?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi nữ 1998 là 23 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó, nếu cưới năm nay sẽ là năm xấu. Vì vậy, nữ 1998 nên cân nhắc chọn năm cưới.

Chồng 1999 vợ 1998 kết hôn năm 2021 có tốt không?

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi nữ 1998 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì vậy, nữ 1998 cưới năm 2021 là tốt.

Chồng Kỷ Mão vợ Mậu Dần kết hôn năm 2022 có được không?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi nữ 1998 là 25 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì vậy, nữ 1998 cưới năm 2022 là tốt.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 1998

Sinh con:

Chồng 1999 và vợ 1998 là hai tuổi rất hợp nhau. Nếu có thể, nên sinh con hợp tuổi với cả bố lẫn mẹ để tăng thêm sự hòa hợp và đồng thời gia đình được thêm hòa thuận, tài lộc dồi dào và hạnh phúc. Sinh con hợp tuổi với cả bố lẫn mẹ còn góp thêm sức khỏe, sự thông minh và mưu trí cho con cháu. Đồng thời, cũng góp phần tăng trưởng cho sự nghiệp của cả cha và mẹ.

Phong thủy:

Chồng tuổi Kỷ Mão và vợ tuổi Mậu Dần có tuổi rất hợp nhau. Vì vậy, trong hôn nhân gia đình, sẽ tránh được nhiều xung đột không đáng có. Điều này cho thấy hai người hòa hợp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và ấm cúng. Tuy nhiên, khi xây nhà, nên chọn hướng nhà phù hợp với tử vi và phong thủy để tăng trung khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong mái ấm gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách và phòng ngủ cần tương hợp với tuổi chồng và tuổi vợ, còn hướng phòng bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy, đời sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả về tình và tiền.

Mẹo khác:

Để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và tài lộc dồi dào, hãy lựa chọn hướng phong thủy hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi sắp xếp vật phẩm trong nhà, hãy để bên phải với ý nghĩa mang lại sự nề nếp và mái ấm gia đình. Bên trái nếu có quá nhiều đồ, người chồng có thể coi thường vợ, tự phụ. Hãy tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường, vì có nghĩa là người chồng sẽ thích ở bên ngoài nhiều hơn. Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Kết luận về tình duyên nam 1998 và nữ 1999

Như vậy, tình duyên giữa nam 1998 và nữ 1999 là hợp nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi vật trên đời đều có tính tương đối và tuyệt đối. Việc yêu nhau có hợp hay không là do cả hai người cùng vun đắp. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo để bạn hiểu cơ bản về việc nam 1998 và nữ 1999 có hợp nhau hay không. Hãy cố gắng xây dựng và chăm sóc tình yêu của mình, vì chỉ cần cố gắng, mọi thứ sẽ trở nên hòa hợp và hạnh phúc.

Bài liên quan:

Related Posts

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…

Xây Nhà Hướng Tây Nam: Có Nóng Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn xây nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều…

Cách sử dụng la bàn đơn giản mà ai cũng có thể xem được

La bàn chính là công cụ hữu ích để xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn một cách…