Bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng đầy đủ chi tiết nhất

Rate this post

Khi bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, chúng ta có thể nhìn thấy rằng quý ông là người có tấm lòng lương thiện và có rất nhiều tài năng thiên bẩm. Nếu biết tận dụng, quý ông sẽ trở nên vô cùng thành công. Nếu biết sống hướng thiện, quý ông sẽ được quý nhân gia hộ và vượt qua hiểm nguy thành đại thắng. Hãy cùng tử vi Lịch Ngày Tốt tìm hiểu cái nhìn chân thực và khách quan nhất về mệnh số của quý ông Giáp Dần 1974 trên các phương diện: tình duyên, cuộc sống, gia đạo, công danh, tuổi hợp và tuổi kỵ.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời Giáp Dần nam mạng 1974

Người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ) và thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975. Năm sinh âm lịch là Giáp Dần và thiên can là Giáp. Tương hợp là Kỷ và tương hình là Canh, Mậu. Địa chi là Dần, tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Mệnh của quý ông là Thủy (Đại Khê Thủy), ngũ hành tương sinh là Kim, Mộc, và ngũ hành tương khắc là Thổ, Hỏa.

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng có vai trò vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp quý ông có được những nắm bắt tốt nhất về vận số của mình. Mang đến cho quý ông những tính toán tốt nhất cho vận mệnh sắp tới của mình.

Những người sinh năm 1974 thường là tuổi Dần thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy tức là dòng sông lớn. Mệnh này có khí thủy rất mạnh và có sự thay đổi không lường trước, vì vậy những gia chủ có mệnh này thường có tính cách phóng khoáng, thích tự do bay nhảy và không thích sự ràng buộc. Họ thường dành thời gian riêng để làm những việc mà họ đam mê, những công việc mang lại cho họ động lực sáng tạo. Yếu tố quan trọng mang lại thành công cho những người sinh năm này là thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người và nhạy bén với thời cuộc.

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974, có thể thấy đa phần quý ông là người đạo đức ngay thẳng và có nguyên tắc sống của riêng mình. Họ luôn thích làm việc thiện và hữu ích cho xã hội, vì vậy họ có kỹ năng tổ chức tốt và là người có trách nhiệm trong công việc. Yếu tố Mộc kép từ Dần và Giáp khiến cho những người tuổi này có tính cách nồng hậu và điềm đạm. Họ luôn tự tin và quyết đoán trong mọi chuyện, sẵn sàng suy nghĩ trước khi thực hiện bất kỳ việc gì. Đa phần họ là người dân chủ, không bao giờ cố gắng tranh giành vị trí của người khác, nhưng họ hiểu và biết giá trị của bản thân. Vì thế, họ được nhiều người ủng hộ thuộc đa tầng lớp xã hội. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách hào sảng, luôn sẵn lòng bảo vệ bạn bè trong mọi tình huống. Họ không nổi loạn như những tuổi Dần khác, mà luôn biết cách giải quyết tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Để giúp quý ông có cái nhìn chân thực và khách quan nhất về mệnh tuổi của mình và nắm bắt tốt nhất vận số trong cuộc đời, các chuyên gia phong thủy của Lịch Ngày Tốt xin được luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974 trên tất cả các phương diện.

Cuộc sống

Theo tử vi khoa học, trong phương diện cuộc sống, khi còn trẻ, quý ông Giáp Dần có nhiều vận may liên quan đến tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm, công việc chưa đạt nhiều thành tựu như ý nguyện. Từ năm 26 đến năm 40 tuổi, quý ông bắt đầu vào giai đoạn ổn định với sự may mắn, công danh và sự nghiệp ổn định. Đây cũng là thời kỳ mà quý ông đạt đến đỉnh cao về sự nghiệp và tài lộc sau 30 tuổi. Hậu vận mang lại một cuộc sống an nhàn và êm ấm.

Tình duyên

Khi xét đến phương diện tình duyên, không phải người nào sinh năm Giáp Dần cũng có đường tình duyên giống nhau. Tình duyên của mỗi người tuỳ thuộc vào tháng sinh của họ.

Căn cứ vào tháng sinh của người tuổi Giáp Dần, có thể chia thành các trường hợp sau đây:

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, quý ông sinh vào các tháng 1, 8, 12 âm lịch sẽ trải qua nhiều biến động trong chuyện tình duyên. Họ ít nhất phải trải qua 3 lần thay đổi trước khi tìm được ý chung nhân của đời mình. Tâm hồn nhạy cảm và kinh nghiệm sau nhiều lần yêu đương sẽ giúp quý ông tìm được tình yêu đích thực trong tương lai.
 • Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng cho hay, với những quý ông sinh vào các tháng 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch, quý ông chỉ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Tuy nhiên, để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cần có sự chân thành và vun đắp nhiều hơn trong tình yêu.
 • Với những quý ông Giáp Dần sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch, số phận của họ từ khi sinh ra đã được gặp nhiều may mắn về tình duyên. Từ rất sớm, họ sẽ gặp được người đặc biệt trong cuộc đời, tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu cuối cùng. Vợ chồng hòa hợp, chung sống hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Công danh sự nghiệp

Khi xét phương diện công danh sự nghiệp của quý ông Giáp Dần, có thể thấy khi còn trẻ, quý ông tập trung tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Từ năm 26 tuổi trở đi, công việc của quý ông bắt đầu phát triển và gặt hái thành công. Sau năm 30 tuổi, sự nghiệp của quý ông trở nên thăng hoa, tài lộc dồi dào và đạt được địa vị vững chắc. Nếu khéo léo tính toán và làm ăn thông minh, quý ông sẽ có thêm nhiều may mắn. Đây là bàn đạp để đến giai đoạn hậu vận, quý ông sẽ được hưởng cuộc sống thanh tịnh hạnh phúc, vật chất dư dả đủ đầy.

Gia đạo

Những người tuổi Giáp Dần đều là những người sống lý thí tự lập từ nhỏ, nhưng lại coi trọng tình cảm. Họ không bao giờ muốn vợ con phải vất vả, vì vậy luôn cố gắng vun vén và chu toàn mọi việc. Gia đạo của quý ông hiếm khi xảy ra bất hòa, và nếu có, sẽ nhanh chóng được giải quyết. Vợ chồng hòa hợp sẽ làm ăn có nhiều điều tốt đẹp, con cái đều phát triển và sung túc.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Phong thủy có vai trò quan trọng trong cuộc sống và tư tưởng của người Á Đông. Vận mệnh của con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng nếu biết cách sử dụng phong thủy tốt sẽ cải thiện vận mệnh và giảm bớt rủi ro, kích cầu tài lộc cho quý ông.

Dưới đây là các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ cung cấp phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng:

Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Việc chọn tuổi làm ăn có vai trò quan trọng đối với mỗi người. Công danh sự nghiệp của quý ông tuổi Giáp Dần rất tốt, nhưng nếu chọn được tuổi làm ăn hợp với mình, sẽ gia tăng cơ hội thành công và đẩy công danh lên sự đỉnh cao hơn. Vì vậy, quý ông nên chọn những tuổi sau: Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 183, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980. Những tuổi này sẽ giúp sự nghiệp của quý ông trở nên thành công, thuận lợi và bền vững.

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp mệnh

Việc lựa chọn tuổi kết hôn không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc mà còn là tài lộc làm ăn của mỗi người. Khi lựa chọn tuổi kết hôn, quý ông nên cân nhắc các trường hợp sau:

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, khi quý ông kết hôn cùng những tuổi sau đây, cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, cao sang và quyền quý: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý và Tân Hợi. Những tuổi này không chỉ hợp về hôn nhân mà còn hợp về công danh.

 • Khi kết hôn cùng những tuổi sau đây, quý ông sẽ tạo nên một cuộc sống trung bình. Mặc dù có cố gắng, nhưng chỉ đạt vừa đủ để sống thoải mái, không thiếu thốn. Đó là các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất và Giáp Tý. Những tuổi này hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc.

 • Ngược lại, nếu quý ông kết hôn cùng những tuổi sau đây, sẽ gặp khó khăn, chia lìa và xung khắc với đối tác. Đó là các tuổi: Kỷ Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này không hợp về chuyện tình duyên cũng như tài lộc.

Ngoài ra, quý ông cũng nên tránh kết hôn và làm ăn trong những năm tuổi sau, đó là các năm tuổi: 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ không nên kết hôn và làm ăn

Trong phong thủy, tránh gặp những tuổi đại kỵ vì nếu gặp tuổi này, việc làm ăn hay kết hôn cũng trở thành trở ngại. Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, quý ông không nên kết hợp cùng những tuổi sau: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Kỷ Dậu. Những tuổi này, nếu kết hôn hoặc làm ăn, sẽ dẫn đến thất bại hoặc chia lìa. Nên tránh làm ăn lớn hoặc giao dịch tiền bạc khi hợp tác với những tuổi này. Khi kết hôn, nên lặng lẽ dâng hương tổ tiên và tránh tổ chức rình rang. Ngoài ra, nên dâng sớ giải hạn và làm việc thiện để giảm bớt điều xui xẻo.

Những năm khó khăn nhất với tuổi Giáp Dần

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, những năm tuổi sau đây quý ông nên cẩn trọng: 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này, quý ông nên chú ý đến sức khỏe, công việc và gia đạo.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Chọn ngày giờ xuất hành trong phong thủy cũng rất quan trọng. Ngày giờ xuất hành hợp tuổi sẽ tạo nên nhiều cơ hội may mắn và mọi thứ trở nên thuận lợi và như ý. Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, quý ông nên xuất hành vào giờ lẻ và tháng lẻ. Cụ thể như sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý và Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi và Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ và Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ và Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu và Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý và Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu và Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý và Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng hợp tuổi

Hướng làm nhà, bàn bếp, bàn làm việc và bàn thờ cũng rất quan trọng trong phong thủy. Vì nó giúp gia chủ hóa giải khó khăn xung khí và tạo cảm giác tốt đẹp, cải thiện sức khỏe và tài vận bản thân cũng như gia đạo. Quý ông tuổi Giáp Dần thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, nên hợp với các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và Đông Bắc (phục vị).

Chọn màu sắc hợp tuổi

Việc lựa chọn màu sắc cho vật phẩm phong thủy và đồ nội thất trang trí cũng có vai trò quan trọng. Màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng vận khí, kích hoạt năng lượng tốt cho gia chủ. Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, quý ông thuộc hành Thủy nên hợp màu đen, xanh nước biển, xanh dương (hành Thủy – tương hợp), màu xám, trắng và bạc (hành Kim – tương sinh).

V. Diễn biến tử vi từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, con người sẽ có những sự thay đổi, điều này còn phụ thuộc vào sự dịch chuyển của các chòm sao cũng như phước âm của mỗi người. Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng:

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, năm 20 tuổi là thời điểm quý ông bắt đầu lập nghiệp. Khoảng thời gian ban đầu có thể trải qua nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì và cố gắng, sẽ là bàn đạp cho sự phát triển sau này. Đến năm 21 tuổi, quý ông sẽ bắt đầu tìm được một người tâm đầu ý hợp trong tình yêu. Từ 22 đến 25 tuổi, quý ông nên tích lũy kinh nghiệm để phấn đấu làm ăn.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Giai đoạn từ 26 tuổi đến 30 tuổi là thời điểm sự nghiệp của quý ông phát triển mạnh mẽ. Công việc sẽ hanh thông và mọi sự như ý. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng và tài lộc đổ về quý ông. Giai đoạn này, quý ông nên tính toán cẩn thận và khéo léo, sử dụng tài chính đầu tư một cách đúng đắn để tương lai tốt đẹp hơn.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi

Vào năm 31 tuổi, quý ông sẽ có nhiều niềm vui và báo hiệu thành công trong công việc. Năm 32 – 33 tuổi có thể có những khó khăn nhỏ, vì vậy cần làm những việc thiện để giải quyết. Năm 34 và 35 tuổi, công việc và tình cảm của quý ông sẽ trôi chảy, làm đâu thắng đó.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, đây là độ tuổi quý ông đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Làm gì cũng thành công và đạt được ước mơ. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Gia đạo cũng có thể đón thêm nhiều niềm vui từ con cái.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần, năm 41 tuổi có thể gặp khó khăn và tiêu tốn nhiều tài chính. Năm 42 và 43 tuổi có thể gặp thất bại trong công việc, nhưng làm ăn có một chút tài lộc. Hai năm tiếp theo, 44 và 45 tuổi, quý ông không nên đi xa hay làm ăn lớn vì có dấu hiệu thất bại và sự kém may mắn trong kinh doanh.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi

Đây là giai đoạn của sự ổn định. Quý ông sẽ có công việc vững chắc và gia đạo ổn định. Con cái sẽ mang đến niềm vui và học hỏi nhiều từ chúng.

Từ 51 tuổi đến 60 tuổi

Đây là giai đoạn cuối của đời. Quý ông sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên bạn đời. Công việc và gia đạo ổn định. Mọi thứ đều phát triển thành công và có thể truyền lại cho con cháu.

V. Tổng kết

Sau khi tiến hành phân tích tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trên tất cả các phương diện như công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, phong thủy…, có thể thấy quý ông Giáp Dần là người có chí khí và bản lĩnh. Quý ông đã sớm lập nghiệp từ khi còn trẻ. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng đó chính là bàn đạp để tích lũy nhiều kinh nghiệm từ đó đạt được sự thành công hưng thịnh về sau. Trung vận và hậu vận trở đi sẽ giúp quý ông có cuộc sống dư dả về tiền bạc, công danh ổn định và tài lộc dồi dào.

Như vậy, trên đây các chuyên gia phong thủy của Lịch Ngày Tốt đã tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trên tất cả các phương diện. Hy vọng sẽ giúp quý ông có những định hướng tốt nhất cho vận số của mình. Một lần nữa xin được kính chúc quý ông cùng gia đình an khang thịnh vượng.

Related Posts

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…

Xây Nhà Hướng Tây Nam: Có Nóng Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn xây nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều…

Cách sử dụng la bàn đơn giản mà ai cũng có thể xem được

La bàn chính là công cụ hữu ích để xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn một cách…