Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng – tình duyên và sự nghiệp trọn đời

Rate this post

Tử vi đẩu số là một hình thức bói toán được người Á Đông tin tưởng. Tử vi Bính Dần 1986 được luận giải dựa trên các yếu tố khác nhau để luận giải vận mệnh một người. Căn cứ vào hệ thống cung, sao để nhận định các thông tin về mặt thành công hay thất bại, may mắn, rủi ro, hạnh phúc, bệnh tật. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tử vi tuổi Bính Dần 1986 trong bài viết chuyên mục phong thủy.

I. Tổng quan tử vi Bính Dần 1986 Nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 có vận mệnh trước khổ sau vui. Cuộc sống của họ trải qua nhiều trắc trở, khó khăn mới thành tựu về sự nghiệp, hạnh phúc trong hôn nhân. Giai đoạn trung vận, người tuổi Bính Dần 1986 lo lắng, muộn phiền và tinh thần mệt mỏi. Nam mạng tuổi Bính Dần gặp vận hạn dính dáng đến pháp luật và tiền bạc nên ảnh hưởng đến hậu vận sau này. Họ không có nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bản tính người tuổi Bính Dần siêng năng nhưng kém thật thà sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới được thành tựu. Nam nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 đều gặp khó khăn về tình duyên. Cung tình duyên những người tuổi Dần thường gặp lận đận và trắc trở khi tìm kiếm người bạn đời đích thực. Gia đạo tuổi Bính Dần hạnh phúc bình dị, con cái đầy đủ. Số người tuổi Bính Dần 1986 hưởng thọ cao hơn 80 tuổi nếu biết tu tập sẽ gia tăng niên kỷ.

Tử vi Bính Dần 1986 gặp may mắn về tình duyên

II. Công danh – sự nghiệp tuổi Bính Dần 1986

Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 có tính cách ngay thẳng, cương trực nên việc tự gầy dựng sự nghiệp sẽ thành công hơn việc hợp tác hay làm công ăn lương. Họ sở hữu tính cách thông minh, nhanh nhẹn và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nên thích hợp công việc kinh doanh, mua bán, tiếp thị, tư vấn pháp luật…

Nhược điểm khiến tuổi Bính Dần 1986 không giữ được các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh là sự nóng nảy và kiêu ngạo. Tuy nhiên, họ biết giữ chữ tín và rất trung thành nên được nhiều người kính nể. Sự nghiệp của tuổi Bính Dần 1986 thành công rực rỡ năm 40 tuổi và càng về già thì sự nghiệp càng vững mạnh, nhà cao cửa rộng, gia đạo trong ấm ngoài êm.

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Bính Dần 1986

Cung đường tình duyên của một vận mệnh con người tùy theo ngày giờ, tháng sinh của bản mệnh. Người tuổi Bính Dần 1986 sinh vào các tháng :

  • Tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì nam mạng tuổi Bính Dần 1986 gặp khó khăn, ít được hạnh phúc trong hôn nhân. Kinh tế trung bình và gia đạo lục đục về đường con cái.
  • Tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì tuổi Bính Dần sẽ gặp khó khăn về tài chính nhưng vợ chồng hạnh phúc viên mãn.
  • Tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì tuổi Bính Dần gặp hôn nhân viên mãn, tài lộc dồi dào.

Những tuổi hợp mệnh nam mạng tuổi Bính Dần 1986 :

  • Kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì tuổi Bính Dần có cuộc sống hạnh phúc, tài chính may mắn. Đặc biệt là người chồng sẽ gặp được danh vọng cao sang.
  • Kết hôn tuổi Bính Dần, Nhâm Thân thì người tuổi Bính Dần gặp khó khăn về vấn đề tình cảm và tài chính tạm được.
  • Kết hôn tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống của tuổi Bính Dần sau hôn nhân vất vả và khổ cực.

IV. Gia đạo tử vi Bính Dần 1986

Lúc nhỏ, nam mạng tuổi Bính Dần khá vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, thường là cha mất sớm hơn. Tuy nhiên họ vẫn được người thân giúp đỡ, yêu thương. Sau khi kết hôn thì cuộc sống gia đình riêng hạnh phúc và yên vui do người vợ biết nhẫn nhịn. Cuộc sống tuổi trung niên của người tuổi Bính Dần 1986 được an nhàn, thụ hưởng những thành tựu khi còn trẻ đã gây dựng nên.

Xét về mặt sự nghiệp thì tuổi Bính Dần 1986 gặp phải cản trở buổi ban đầu nhưng sau đó khá may mắn và được nhiều người hỗ trợ. Tuổi trung niên của người mệnh Lư Trung Hỏa có nhiều may mắn về gia đạo.

Tử vi Bính Dần 1986 nên sử dụng màu sắc hợp mệnh

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Bính Dần 1986

Năm 18 tuổi đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi gia đạo tuổi Bính Dần 1986 gặp biến cố lớn, đau khổ và ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Năm 20 tuổi nam mạng sinh năm 1986 có niềm vui về tình duyên, sự nghiệp khởi sắc thuận lợi, thu nhập tăng cao. Năm 24 tuổi bạn dự định lập gia đình nhưng không thành.

Năm 26 tuổi đến 34 tuổi: Gia đạo người tuổi Bính Dần 1986 được hạnh phúc, ấm êm. Sự nghiệp phát triển và mở rộng ra nước ngoài. Bạn dự định ra nước ngoài sinh sống nhưng bất thành vì bạn không có số xuất ngoại. Từ năm 32 tuổi nam mạng tuổi Bính Dần gặp tai nạn, dính dáng đến luật pháp, tù tội. Nếu không thì phải chú ý đến sức khỏe.

Năm 35 tuổi đến 43 tuổi: Giai đoạn trung niên tuổi Bính Dần khá vất vả, gian nan và lo toan nhiều thứ. Đặc biệt là nam giới ở lứa tuổi này chưa lập gia đình sẽ ở vậy đến suốt đời. Sự nghiệp có chiều hướng đi xuống và gặp nhiều áp lực. Nếu bạn có bản lĩnh thì sự nghiệp sẽ khôi phục và phát triển mạnh mẽ.

Năm 44 tuổi đến 50 tuổi: trung vận của tử vi Bính Dần 1986 thường xuyên bị đau ốm bệnh tật như bệnh về khớp xương, tiết niệu, đau đầu… Năm 43 tuổi là năm vận hạn của tuổi Bính Dần. Bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ, bệnh nặng.

Năm 51 tuổi đến 56 tuổi: tuổi Bính Dần nên chú ý sức khỏe tuổi già, tài lộc suy giảm, sự nghiệp có phần chững lại. Từ năm 53 tuổi bạn nên chăm sóc làn da, đôi mắt và xương khớp tay chân nhiều hơn.

Năm 57 tuổi về già: bạn đừng chăm lo sự nghiệp và tình duyên mà bỏ quên sức khỏe. Gia đạo ổn định và con cháu sum vầy đem lại nhiều tiếng cười và hạnh phúc.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Bính Dần 1986 – Nam mạng

Tuổi Bính Dần 1986 nên đeo vòng tay phong thủy hay đeo Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ tát có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

5.1. Vòng trầm hương bọc vàng Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ

Người ta cho rằng tỳ hưu là linh vật hóa giải những tác nhân gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Đồng thời tỳ hưu thích ăn vàng bạc mà lại không có hậu môn. Vì thế đây chính là linh vật chiêu tài giữ lộc cực tốt và hộ mệnh, trừ tà cho người sở hữu chúng.

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ dành cho nam mạng tử vi Bính Dần 1986

5.2. Vòng tay trầm hương trụ trúc Đơn Lào

Vòng tay trầm hương trúc đơn được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng đem lại vẻ đẹp sang trọng, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí. Trầm hương chính là một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, hóa giải điềm xấu.

Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào đem lại nét đẹp mạnh mẽ cho người tử vi Bính Dần 1986

Lời kết

Tử vi Bính Dần 1986 được Thiên Mộc Hương luận giải bằng sự hiểu biết nhỏ nhoi của mình về thế giới nhân sinh quan bao la và rộng lớn. Hy vọng bạn và người thân tuổi Bính Dần 1986 sẽ tìm thấy được vận mệnh của chính mình trong bài viết hôm nay.

Related Posts

Nhà hướng Tây Nam hợp gia chủ tuổi gì để rước tiền tài vào nhà?

Thông thường khi có kế hoạch xây dựng nhà hướng Tây Nam, người mua nên tiến hành khảo sát kỹ các yếu tố liên quan trước khi…

Các hướng trong tiếng Anh: Khám phá mọi điều cần biết

⭐ Quà tặng độc quyền bởi Ms Hoa Junior:Có thể bạn quan tâm Chọn hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956 Bính Thân chuẩn nhất Sinh năm…

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…