5 Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Hay Cho Người Mới Học Nghề

Rate this post

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 5 cuốn sách thiết kế nội thất thú vị, giúp bạn học nghề một cách bài bản mà không cần người hướng dẫn. Đây đều là những cuốn sách hay nhất để học thiết kế nội thất.

Điểm danh 5 Cuốn Sách Hay Về Thiết Kế Nội Thất

Trước khi bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu vì sao sách thiết kế nội thất là một phần quan trọng của quá trình học tập của bạn. Dù bạn ở khả năng nào, việc đọc sách là cực kỳ cần thiết để phát triển kiến thức của mình. Dưới đây là danh sách 5 cuốn sách thiết kế nội thất bạn nên đọc:

1. Sách về nguyên lý thiết kế nội thất và các yếu tố trong thiết kế nội thất

Cuốn sách này tập trung vào các nguyên tắc, định luật, đường nét, khối và không gian trong thiết kế nội thất. Mình xin giới thiệu cuốn sách Interior Design của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Mỹ. Đây là một tài liệu nước ngoài rất phù hợp cho người mới học. Bạn có thể đăng ký nhận bản mềm tại đây.

2. Sách để Học vẽ tay thiết kế

Học vẽ tay là một phần không thể thiếu trong việc học thiết kế nội thất. Cuốn sách Bạn có thể học vẽ trong 30 ngày của Mark Kistler chính là cuốn sách mà bạn cần. Đây là cuốn sách dành cho người mới học nghề và tự học.

3. Sách về: bố cục, hình khối và bố trí mặt bằng

Cuốn sách này giúp bạn hiểu về bố cục, hình khối và bố trí mặt bằng. Mình giới thiệu cho bạn cuốn sách THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ MINH HỌA của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Francis D.K.Ching. Cuốn sách này có bản dịch tiếng Việt, rất dễ hiểu với hình ảnh minh họa.

4. Sách màu sắc nội thất

Mảng kiến thức về màu sắc trong thiết kế nội thất là một phần quan trọng. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về bánh xe màu và cách sử dụng trong trang trí nội thất, bảng các phương pháp phối màu và ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất. Sau đó, bạn có thể chọn cuốn sách Color in Interior Design của John Pile.

5. Sách về các mảng kiến thức nội thất khác

Bên cạnh những mảng kiến thức trên, bạn cũng cần tìm hiểu về ánh sáng, vật liệu và các mảng kiến thức nội thất khác. Hiện tại, mình chưa có các cuốn sách về mảng này để chia sẻ. Tuy nhiên, mình giới thiệu cho bạn cuốn giáo trình phần mềm 3dsmax chuẩn để học thiết kế nội thất. Hãy tìm hiểu thêm tại bài viết tặng giáo trình tài liệu học 3dsmax.

Hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn có được những cuốn sách thiết kế nội thất tốt nhất để học tập và phát triển sự nghiệp của mình. Đừng quên theo dõi mục Sách Thiết Kế Nội Thất của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

Related Posts

Viglacera – Bảng giá và Catalogue mới nhất 2023

Chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bảng giá và catalogue mới nhất của Viglacera năm 2023. Nếu bạn đang tìm kiếm…

Gạch Viglacera 80×80 TB810

Chào mừng bạn đến với bài viết về Gạch Viglacera 80×80 TB810 – một sản phẩm gạch ốp lát cao cấp từ thương hiệu Viglacera Đại Phúc….

Báo giá gạch ốp lát Viglacera đáng cân nhắc

Chúng ta đều biết rằng việc tính toán chi phí hoàn thiện công trình xây dựng có thể vô cùng phức tạp. Vậy tại sao không tham…

Ngói phẳng men Viglacera T12: Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Có thể bạn quan tâm Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ Kỵ Phong Thủy Không? Chọn lựa 25 mẫu nhà ống 2 tầng 1…

Gạch Lát Sân Vườn: Nâng Tầm Không Gian Ngoại Thất

Có thể bạn quan tâm Bảng giá thiết kế kiến trúc nội thất tại Chung cư Viglacera Đại Phúc Bí Quyết Thiết Kế Phòng Ngủ 30m2 Có…

Chậu rửa treo tường Viglacera VTL3: Thiết kế tiện ích, sang trọng và tiết kiệm không gian

Có thể bạn quan tâm Thiết Bị Vệ Sinh Viglacera Giá Rẻ Nhất Uy Tín tại Khánh Hòa Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng 4 phòng…