Chồng 1986 vợ 1994 có hợp nhau không?

Rate this post

Tổng quan về tuổi Bính Dần và Giáp Tuất

Bính Dần (nam mạng):

Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉnh chu làm được. Quý Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao, phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị, thương gia… Tuy nhiên, không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định.

Quý Anh có tài năng, cũng vì vậy mà tự cao, muốn người khác phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia sẻ. Hơn nữa, vì quá tự tin và ít nghe lời bạn bè, Quý Anh đôi khi xa rời thực tế và phải trải qua thất bại mới rút được kinh nghiệm. Quý Anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và duyên tình cũng đầy biến động. “Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài ĐI với chữ Tai một vài”, nếu không có tâm lành ý thiện, cuộc sống sẽ gặp không ít khó khăn và tai họa. Để thành công trong sự nghiệp, Quý Anh cần tu thân, tích đức và chú ý đến cuộc sống cá nhân, có thể thu được sự phú quý và quý mến từ người khác.

Giáp Tuất (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao. Quý Cô luôn nghĩ đến người chung quanh và có sức chịu đựng bền bỉ. Dù ở hoàn cảnh khó khăn, Quý Cô vẫn cố gắng chu toàn trách nhiệm và được nhiều người quý mến. Nhờ sự chăm chỉ học hỏi, nhiều người có thể vừa làm vừa học và đạt được vị trí cao trong xã hội, đặc biệt là trong các lĩnh vực đoàn thể và cộng đồng, vì luôn đặt quyền lợi chung lên trên quyền lợi riêng.

Nếu có sự thuận sanh và tốt số, cùng chồng xây dựng nên sự nghiệp và gia đình hạnh phúc. Với tuổi mạng tương sanh và vật chất đầy đủ, nhưng phải vào cuối Trung vận, sự nghiệp mới vững vàng. Với bản tính hiền lương, từ công sức tạo ra tiền bạc, Quý Cô luôn nghĩ đến lợi ích của người chung quanh. Càng lớn tuổi, càng nhiều phúc lộc, và có danh vọng.

Xem bói tình duyên cho chồng 1986 vợ 1994

Dựa vào lá số tử vi, tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành và can chi xung hợp, chúng ta có thể phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự cả vợ chồng. Nhờ đó, chúng ta sẽ thấy được bức tranh toàn diện về cuộc sống nếu tuổi Bính Dần và Giáp Tuất thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Từ đó, chúng ta có thể tìm giải pháp điều chỉnh và tạo được sự hài hòa, cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vậy theo các bạn, chồng tuổi Bính Dần lấy vợ Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1986 1994
Mệnh Lư trung Hỏa Sơn đầu Hỏa
Cung Khôn Ly Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Sơ lược nam 1986 và nữ 1994

 • Mệnh: Tương Sinh
 • Thiên can: Tương Sinh
 • Địa chi: Tam Hợp
 • Cung phi bát tự: Ngũ quỷ (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1986 và nữ 1994 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn, mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1986 và nữ 1994

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, xung, hình nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1986 với nữ 1994

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Giáp

➜ Hai vợ chồng thiên can Bính, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1986 với nữ 1994

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

➜ Chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Giáp Tuất: Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận. Họ thường bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu. Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, và dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự nam 1986 nữ 1994

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Ly

➜ Chồng cung Khôn Thổ, vợ cung Ly Hỏa gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát thuộc sao Lộc Tốn, xấu và gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng và tai nạn. Để hóa giải, nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1986 và nữ 1994

 • Niên mệnh chồng 1986: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

➜ Thổ Hỏa, vợ chồng ở đại cát xương, tiền tài không phát triển, nhưng con cái sẽ thông minh và đoan chính. Phú quý và vinh hoa tốt vô cùng.

Cao Ly đầu hình nam 1986 với nữ 1994

➜ Chồng có can là Bính, nếu lấy vợ có chi là Tuất, tương tự như chim én lạc bầy. Đường công danh gặp trắc trở, cảnh gia đình suy sụp. Không thể sinh con trai, vợ chồng buồn phiền, anh em lãnh đạm. Phải có đạo đức và ăn ở đúng quy tắc mới khá.

Kết luận tình duyên nam 1986 và nữ 1994

Theo luận giải trên, có thể thấy nam sinh năm 1986 và nữ sinh năm 1994 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên. Tuy nhiên, Cung phi bát tự và Cao ly đầu hình lại rất xấu, nên cần tìm cách hóa giải.

Phật giáo cho rằng số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số? Vì nhân duyên không mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ thay đổi và quanh co như cuộc đời ta vậy. Vì vậy, đừng lo lắng quá, vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng, mọi sự sẽ trở nên phải chăng. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1986 và 1994 /Đọc Tài Liệu

Related Posts

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…

Xây Nhà Hướng Tây Nam: Có Nóng Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn xây nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều…

Cách sử dụng la bàn đơn giản mà ai cũng có thể xem được

La bàn chính là công cụ hữu ích để xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn một cách…