Chồng Giáp Tý, vợ Mậu Thìn nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Rate this post

Nhìn tuổi sinh con, việc lựa chọn năm thích hợp để sinh con có thể mang lại niềm vui hạnh phúc cho cả gia đình. Một đứa bé sinh vào năm phù hợp không chỉ giúp cha mẹ thăng tiến trong công việc mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình nuôi dạy con sau này. Để đánh giá sự xung hợp giữa tuổi của con với bố mẹ, chúng ta cần dựa vào các tiêu chí như ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp và địa chi xung hợp.

Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường, nếu con hợp với cha mẹ là Tiểu Cát (1,5 điểm) hoặc Đại Cát (2 điểm), thì đó là sự lựa chọn tốt. Ngược lại, nếu con không hợp với cha mẹ là Tiểu Hung (0 điểm) hoặc Đại Hung (0 điểm), cần tránh xa. Điểm tốt nhất là khi ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con, tương đối cân bằng (1 điểm), không tương sinh và không tương khắc.

Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa. Trong đó, có các cặp tương hóa (tốt) và tương xung (xấu). Khi thiên can của cha mẹ tương hóa với con, điều này được coi là tốt nhất (1 điểm), không tương hóa và không tương xung (0,5 điểm).

Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm tương ứng với 12 con Giáp. Địa chi có nhiều loại xung hợp như Tương hình, Lục xung, Lục hại, Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Yếu tố tương hợp (2 điểm) là tốt nhất, không tương hợp và không tương xung (1 điểm).

Nam và nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người sinh năm 1984 là tuổi con Chuột. Xương con chuột, tướng tinh con chó sói. Con nhà Bạch Đế – Phú quý. Mệnh người sinh năm 1984 là Hải Trung Kim. Tương sinh với mệnh là Thủy và Thổ. Tương khắc với mệnh là Hỏa và Mộc. Cung mệnh nam: Đoài thuộc Tây tứ trạch. Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng. Xương con rồng, tướng tinh con quạ. Con nhà Thanh Đế – Trường mạng. Mệnh người sinh năm 1988 là Đại Lâm Mộc. Tương sinh với mệnh là Thủy và Hỏa. Tương khắc với mệnh là Kim và Thổ. Cung mệnh nam: Chấn thuộc Đông tứ trạch. Cung mệnh nữ: Chấn thuộc Đông tứ trạch.

1. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

2. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

3. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

4. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

5. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

6. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

7. Chồng Giáp Tý 1984 vợ Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Related Posts

11 Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây vào mùa hè

Những ngôi nhà gác lửng, nhà ống,… xây hướng tây đều phải chịu nóng nực và khó chịu trong mùa hè. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều…

Nhà hướng Tây đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Vị trí và hướng đặt bàn thờ trong phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Vậy nhà hướng Tây nên đặt…

Chung cư Viglacera Đại Phúc: Lựa chọn hoàn hảo – Cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cây trồng ban công hướng Tây phù hợp với khí hậu Việt Nam? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta sẽ…

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà theo hướng Tây Bắc

Trong những năm gần đây, việc chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà không chỉ là vấn đề quan trọng mà còn liên quan…

Xây Nhà Hướng Tây Nam: Có Nóng Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn xây nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều…

Cách sử dụng la bàn đơn giản mà ai cũng có thể xem được

La bàn chính là công cụ hữu ích để xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng la bàn một cách…