Sky Garden – mô hình cafe, giải trí, tổ chức sự kiện độc nhất Bắc Ninh.

Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Bắc Ninh, Sky Garden được đặt trên nóc của tầng 5 tòa Viglacera – 1 trong những tòa nhà có vị trí đẹp nhất thành phố. Từ đây khách hàng có thể tự do, thỏa mái vừa nhâm nhi ly cafe vừa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, thả hồn theo tiếng nhạc du dương quên đi hết mọi lo toan, phiền não của nhịp sống hối hả.

Là một trong số ít những mô hình hiếm hoi tại Việt Nam hội tụ đủ 3 yếu tố: “đỉnh-độc-đẹp”, Sky Garden sẽ là điểm đến mới cho giới trẻ, nhân viên công sở, người nước ngoài, doanh nhân…tại Bắc Ninh.

Không chỉ mô hình hoạt động và phong cách thiết kế mới lạ đầy sáng tạo, dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng là số 1 tại Bắc Ninh. Là người Bắc Ninh. Với mong muốn chung tay xây dựng một Bắc Ninh giàu đẹp, Sky Garden ra đời bằng niềm đa mê cháy bỏng, khát khao mang tới cho người dân Bắc Ninh một cuộc sống tốt đẹp hơn, đủ đầy hơn và phong phú hơn.

Với gu nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, Sky Garden được bày trí giản dị nhưng hiện đại và đầy sáng tạo. Không gian của quán rộng rãi, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một góc nhìn tuyệt vời nhất để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *